Giá Niềng Răng Cho Trẻ Em Mà Phụ Huynh Cần Biết

Câu hỏi
Chào bác sỹ con trai tôi năm nay 16 tuổi, răng cháu có xu hướng hô nên tôi muốn niềng răng cho cháu từ bây giờ để tới khi trưởng thành răng cháu phát triển đều đẹp. bác sỹ tư vấn giúp tôi giá niềng răng cho trẻ con , cảm ơn bác sỹ ! (Linh Thư- 39 tuổi- Quận 4)Giải đáp 

Chào chị Linh Thư, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite, về băn khoăn giá niềng răng cho trẻ con chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em 

Đối với mỗi người chu trình niềng răng sẽ khác nhau, đặc biệt niềng răng trẻ con có nhiều khác biệt so với niềng răng người lớn. Do đó giá niềng răng cho trẻ con cũng có chi phí riêng tùy vào mắc cài hay hàm tháo ráp được sử dụng. Cả hai khí cụ này đều được ứng dụng phổ biến trong chỉnh răng trẻ con vì rất nhiều trẻ gặp phải tình trạng cung hàm hẹp cần nong và chỉnh cho rộng với độ khum đẹp nhất.Trong giai đoạn dậy thì, cụ thể là từ 12-21 tuổi, khung hàm của trẻ phát triển, mọc răng số 7, số 8; hướng phát triển của hàm và các răng cũng biểu hiện ra chi tiết . Do đó, đây được xem là thời điểm “vàng” cho kế hoạch niềng răng cho các bé. Đưa bé đến gặp bác sĩ nha khoa vào lứa tuổi này, bác sỹ có thể kiểm soát được sự tăng trưởng của răng và xương, nhờ đó kết quả đem lại sẽ tốt nhất mà không phải nhổ răng hoặc phẫu thuật .

Từ 12 đến 21 tuổi là độ tuổi niềng răng phù hợp cho trẻ
Với trường hợp của con chị, cháu 16 tuổi đang trong giai đoạn dậy thì nên việc chỉnh nha lúc này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Việc đưa cháu đến phòng khám nha khoa sẽ giúp các bác sỹ chuyên về chỉnh nha niềng răng xem xét, đánh giá tình trạng răng miệng của cháu, dựa vào đó sẽ tư vấn cụ thể hơn về giá niềng răng cho trẻ con , thời gian và lịch trình chữa trị thích hợp .

Bệnh viện Răng hàm Mặt Elite với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca chỉnh nha , có uy tín thương hiệu, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại là địa chỉ lý tưởng để chị chọn làm nơi niềng răng cho trẻ. Bệnh viện có đa dạng các loại mắc cài và hàm tháo ráp , phù hợp với kiểu răng cần niềng cũng như nhu cầu của bố mẹ.

Để biết chuẩn xác giá niềng răng cho trẻ con và có sự chuẩn bị tốt nhất cho Quá trình niềng răng cho con trai mình, chị nên đưa cháu đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite để bác sĩ kiểm tra tình trạng và xu hướng phát triển răng, từ đó có kế hoạch điều chỉnh răng cho cháu hiệu quả nhất.

Nhận xét

  1. Địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign niềng răng không mắc cài Tp.HCM niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ? chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không ?

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng Móm Hàm Dưới Mất Bao Nhiêu Lâu

23 Tuổi Có Quá Trễ Để Niềng Răng

Chỉnh Răng Hô Giá Bao Nhiêu