Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Niềng Răng Mắc Cài Tự Buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc là một phương pháp được nâng cấp hơn so với niềng răng mắc cài cổ điển. Với các ưu điểm như lực tác dụng lên răng ổn định, tính thẩm mỹ và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn, phương thức này ngày càng được nhiều người chọn lựa .
Nếu như niềng răng mắc cài truyền thống cần dùng đến dây thun để tạo lực xê dịch các răng thì niềng răng mắc cài tự buộc được thiết kế với nắp trượt hoặc cánh kim loại giúp giữ dây cung trong mắc cài. Chốt tự đóng sẽ giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài một cách chắc chắn , không lo bị bung ra giống như khi sử dụng dây chun buộc.


Sự kết hợp của dây cung hiện đại và chốt đóng tự động đã mang lại cho mắc cài tự buộc khả năng bám giữ chắc hẳn trên mặt răng. Dây cung sẽ trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài nên lực ma sát được giảm tối đa, giúp bác sĩ kiểm soát lực tốt hơn, bệnh nhân sẽ ít bị đau hơn. Cũng nhờ tính bền chắc và ổn định của mắc cài mà người niềng răng không phải mất nhiều lần để thiết kế và tái khám để gắn lại mắc cài nên thời gian niềng răng mắc cài kim loại cũng sẽ ngắn hơn.

Mắc cài tự buộc có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt thuận tiện ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Khi đeo niềng răng mắc cài tự khóa sẽ không nhìn thấy dây chun , không lo sợ dây thun bám thức ăn hay ngả màu sau ăn uống.Sau khi so sánh thì chúng ta đã thấy rằng niềng răng mắc cài tự khóa có ưu điểm hơn hẳn niềng răng mắc cài cổ điển. Mặc dù chi phí của mắc cài tự khóa có cao hơn nhưng hiệu quả nó tạo ra sẽ khiến bạn hài lòng hơn rất nhiều. Các bác sỹ chỉnh nha cũng khuyến khích nên sử dụng loại mắc cài với thiết kế cải tiến này để niềng răng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian chữa trị .

Nha khoa Elite với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh răng niềng răng, là địa chỉ uy tín để bạn hoàn toàn an tâm không cần phải bân khuân niềng răng ở đâu tốt khi lựa chọn niềng răng mắc cài tự buộc ở đây.

Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn chu đáo từ đó đưa ra lựa chọn kỹ thuật niềng răng thích hợp nhất với tình trạng, điều kiện tài chính và nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bằng việc chụp X Quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng răng móm, răng thưa, mọc lộn xộn. Cùng với đó, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D của Mỹ sẽ giúp cho việc lên kế hoạch chữa trị và thời gian tiến hành được niềng răng mắc cài tự buộc chính xác nhất.

Nhận xét

  1. Địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign niềng răng không mắc cài Tp.HCM niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ? chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không ?

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng Móm Hàm Dưới Mất Bao Nhiêu Lâu

23 Tuổi Có Quá Trễ Để Niềng Răng

Chỉnh Răng Hô Giá Bao Nhiêu