Niềng Răng Một Hàm Có Nên Hay Không

Niềng răng một hàm có nên không, hay phải niềng cả hai hàm ? Đây là băn khoăn của nhiều người đang có nhu cầu niềng răng. Bài viết sau đây sẽ giải thích cụ thể cho bạn về vấn đề này.Niềng răng một hàm được hay không , có đẹp như niềng hai hàm không?

Niềng răng là công nghệ mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo ráp để chỉnh nắn răng về đúng vị trí mong đợi . Vậy niềng răng 1 hàm có được không ?
Theo các chuyên gia , thường thì để niềng răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì cần phải thực hiện trên cả hai hàm . Bởi chỉ khi thực hiện nắn chỉnh răng trên cả hai hàm thì mới đạt được độ hài hòa với nhau theo tỷ lệ cao nhất sau khi chữa trị , không đơn thuần chỉ là để làm đều răng mà còn giúp cải thiện khớp cắn và ăn nhai.

Tình huống bạn băn khoăn niềng răng 1 hàm có được không thì câu giải đáp là vẫn có thể được, nhưng để biết chính xác niềng răng 1 hàm được hay không cần thiết phải trải qua khảo sát thật cụ thể và phân tích cũng như dự đoán kỹ càng . Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín, với tình huống khuyết điểm răng chi tiết của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương thức thích hợp và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.Để biết chuẩn xác với tình trạng răng vẩu của bạn có thể niềng răng một hàm được hay không khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra và chụp phim x-quang bằng công nghệ Cone Bean CT 3D thế hệ mới. Máy có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc khung hàm mặt một cách cụ thể từ đó giúp bác sĩ quan sát và biết được chuẩn xác nguyên do , mức độ răng hàm trên hô ra sao và tình trạng răng hàm dưới thế nào đã đạt tiêu chuẩn chưa.

Đồng thời, bằng phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, giả định kết quả sau khi niềng răng một hàm , nếu mang lại kết quả tốt thì bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng một hàm cho bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn trả lời được băn khoăn cho mình về vấn đề niềng răng 1 hàm có nên không.

Nhận xét

  1. Địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign niềng răng không mắc cài Tp.HCM niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ? chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không ?

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng Móm Hàm Dưới Mất Bao Nhiêu Lâu

23 Tuổi Có Quá Trễ Để Niềng Răng

Chỉnh Răng Hô Giá Bao Nhiêu