Công nghệ cấy ghép hiện đại

Đôi nét về ky thuat cay ghep implant

Răng Implant là giải pháp tiên tiến dành cho người bị mất răng, bằng phương pháp này những chiếc răng bị mất được hồi phục lại một cách nhanh chóng , đảm bảo nhai cắn như răng thật và tính thẩm mỹ vượt trội.Sau khi được nghiên cứu và triển khai thành công tại các nước Châu Âu, bằng sự học hỏi và kiến thức chuyên môn , các bác sĩ nha khoa tại Việt Nam đã tiến hành đi thực nghiệm, nghiên cứu và học tập các công nghệ tiên tiến tại số một nước hiện đại trên thế giới, sau đó triển khai phát triển kỹ thuật này tại Việt Nam để giúp những bệnh nhân mắc phải những tình trạng mất răng lâu năm hoặc bị mất răng cả hàm , có được cơ hội hoàn thiện nụ cười và sinh hoạt bình thường .

Nếu nói đến sự thành công, thì công nghệ về cấy ghép răng Implant được đánh giá là kỹ thuật thành công nhất trong tất cả các nghiên cứu về cấy ghép vào cơ thể con người với tỷ lệ thành công đạt mức từ 95% đến 98%. Đặc biệt, một số kỹ thuật y khoa khác chống chỉ định với một số bệnh nhân mắc các bệnh như tiểu đường, tim, thận,…Với kỹ thuật cấy ghép Implant, bệnh nhân không cần phải lo lắng khi thực hiện vì đơn giản, kỹ thuật này không hề ảnh hưởng đến vấn đề sức khoẻ của bệnh nhân.

Được cấu tạo bằng hợp kim Titanium chắc chắn , lành tính và tích hợp xương nhanh chống, răng Implant không có bất kỳ biến chứng sau cấy ghép, mặc dù vậy điều nay còn phụ thuộc vào vấn đề vô trùng tại trung tâm nha khoa và tay nghề công nghệ chuyên môn của bác sĩ. Hơn thế, các công nghệ cấy ghép khác, bệnh nhân cần phải được gây mê, nên rất mất sức và sau đó bệnh nhân mất khá nhiều thời gian để hồi phục. Đối với kỹ thuật cấy ghép răng Implant, hầu như bệnh nhân được gây tê tại chổ (tại vị trí cấy ghép mini implant), bệnh nhân cảm thấy thoải mái có thể vừa nghe nhạc, vừa xem phim hoặc tranh thủ chợp mắt trong quá trình tiến hành mà không có cảm giác đau đơn.Có thể nói, cấy ghép Implant là một kỹ thuật thành công nhất trong lịch sử ngành y khoa nói chung và ngành nha khoa nói riêng trên toàn thế giới với những đặc điểm vượt trội khiến cho con người thêm hoàn thiện và đẹp hơn, nhưng bệnh nhân cần chọn lựa những địa chỉ uy tín và chất lượng, có sự cấp phép, thẩm định từ Sở Y Tế và bác sĩ có chuyên môn để tiến hành , tránh tình trạng tổn hại về sức khoẻ và tài chính.

Trung tâm nha khoa Elite được thành lập bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng tốt nghiệp Y khoa Pháp với chuyên môn về phục hình và cấy ghép răng Implant, thành viên hiệp hội chuyên viên Cấy ghép Implant Thế Giới (ICOI). Với thời gian tu nghiệp và thực hành tại bệnh viện La Timone – Marselle, Pháp (Bệnh viện tại miền nam nước Pháp) hơn 5 năm, sau khi trở về nước mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người, bác sĩ Tùng đã thành lập Trung tâm nha khoa Elite vào năm 2014 với tiêu chí nha khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế ADA, quy trình khử trùng bằng tia cực tím hiện đại . Ngoài ra, Trung tâm nha khoa Elite là một trong rất ít các nha khoa được Sở Y Tế thẩm định và cấp phép được phép tiến hành cấy ghép răng Implant.

Bằng tinh thần nhiệt huyết, lợi thế đội ngũ bác sĩ tay nghề vững chắc , được Sở Y Tế cấp phép cho phép cấy ghép răng Implant và sự thân thiện, tôn trọng bệnh nhân tuyệt đối, Trung tâm nha khoa Elite đã tiến hành điều trị thành công 100% các ca cấy ghép răng Implant, kèm theo đó là cảm giác chữa trị thoải mái, hài lòng tuyệt đối đếm khách hàng với mức chi phí chữa trị hợp lý.

Nhận xét

  1. Địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign niềng răng không mắc cài Tp.HCM niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ? chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không ?

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng Răng Móm Hàm Dưới Mất Bao Nhiêu Lâu

23 Tuổi Có Quá Trễ Để Niềng Răng

Chỉnh Răng Hô Giá Bao Nhiêu